Sức Khỏe Giới Tính

Hướng dẫn cách làm tình lần đầu

Hướng dẫn cách làm tình lần đầu

PHỤ LỤC NỘI DUNG

Cách quan hệ lần đầu không mang thai

Làm sao để quan hệ lần đầu không có thai ? hay cách quan hệ lần đầu không có thai, nếu bạn thắc mắc câu hỏi này thì rất tốt, biết suy nghĩ, lo lắng của những người bình thường. 

Vậy làm sao để quan hệ, làm tình, yêu không mang thai ở lần đầu tiên. Làm tình lần đâu, ai cũng vậy luôn có những thắc mắt, cảm giá lo lắng, … Đây là bình thường nhé. TitanGel.OrG sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, và hướng dẫn chi tiết cách quan hệ tình dục, làm tình lần đầu không đau, không mang thai, …

Biện pháp quan hệ tình dục an toàn không mang thai

 1. Sử dụng bao cao su. Bao cao su bạn có thể đặt mua ở bất cứ shop bao cao su nào, hoặc nhà thuốc, quầy thuốc, cơ sở dược nào. Đây là biện pháp quan hệ tình dục an toàn. Và phòng tránh thai, không mang thai tốt nhất hiện nay.
 2. Đặt vòng tránh thai.
 3. Tính ngày rụng trứng, quan hệ ở những ngày an toàn.
 4. Sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày.
 5. Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp.
 6. Cấy que tránh thai
 7. Thuốc diệt tinh trùng
 8. Triệt sản ở nữ.
 9. Thắt ống dẫn tinh ở nam
 10. Miếng dán tránh thai.
 11. Màng ngăn âm đạo

Trên đây là 11 cách giúp quan hệ tránh thai, đối với lần quan hệ tình dục giữa 2 người yêu nhau hay vợ chồng biện pháp rất hiệu quả và an toàn khuyến khích sử dụng bao cao su, hoặc thuốc tránh thai

Cách làm tình

Làm tình, cách làm tình hay chuyện ấy gọi chung là quan hệ tình dục. Vậy làm tình như thế nào, cách làm tình ra sao để cho chàng, nàng lên đỉnh, cho cả 2 cùng mãn nguyện nhất. Những tư thế yêu, tư thế làm tình nào phù hợp tốt nhất, giúp lên đỉnh nhất.Cùng xem tiếp nhé.

1 Cách làm tình để vợ mãn nguyện

Là người đàn ông nên chủ động, nuông chiều người tình để giúp vợ mãn nguyện, ở dưới là 1 số tư thế làm tình hiệu quả. Orang sex là kiểu nhiều người phụ nữ rất thích. Tại sao quý ông không thử giúp vợ mình mãn nguyện. 

2 Cách làm tình để chồng mãn nguyện

Cách làm tình để đàn ông không thể quên, cách làm tình cho chàng yêu bạn nhiều hơn, cách làm tình hiệu quả nhất cho nam.

Bên dưới là những tư thế giúp cả chồng lẫn vợ mãn nguyện.

3 Cách làm tình lên đỉnh tư thế thông dụng nhất

Cách làm tình lên đỉnh tư thế thông dụng nhất

Cách tư thế,

Tư thế quan hệ vợ chồng theo tư thế thác nước không những đơn giản mà còn tốt cho việc lưu thông máu đến não.

Bạn nam ngả lưng, để đầu và vai trên sàn nhà, sau đó di chuyển nàng đến mép giường. Lúc này máu sẽ dồn trên não, giúp bạn tăng cảm giác cực khoái.

2. Tư thế gói quà là cách quan hệ thư giãn và tăng sự thân mậttư thế quan hệ kiểu gói quà

Gói quà là tư thế quan hệ vợ chồng giúp chàng có thể thư giãn với vị trí thâm nhập sâu hơn và tăng sự thân mật.

Hai bạn nằm theo kiểu đối mặt với nhau. Chân nàng sẽ ôm quanh lưng chàng. Bạn nam để chân ở giữa hai chân của bạn nữ để giao hợp. Thêm vào đó, nàng có thể sử dụng chân và bàn chân của mình để kéo bạn về phía cô ấy, giúp cho sự thâm nhập sâu hơn.

3. Tư thế tựa trên mặt: Thoải mái và tạo cảm hứng

Tư thế quan hệ: ngồi tựa trên mặt

Ưu điểm khi quan hệ theo Tư thế tựa trên mặt là phụ nữ sẽ cảm thấy thoải mái và tạo cảm hứng cho bạn nam.

Bạn nam giúp nàng thư giãn với một cái gối sau đầu, sau đó bạn quỳ đứng trụ ngay phía trên vai nàng. Để thuận lợi, bạn có thể giữ đầu giường hoặc chống vào tường nhé.

4. Tư thế dung hợp: Vợ chồng hòa hợp cùng nhau

Tư thế dung hợp giúp nàng nhanh đạt cực khoái

Tư thế dung hợp giúp nàng nhanh đạt cực khoái và chuyển động dễ dàng hơn.

Để quan hệ theo kiểu này, nàng sẽ nhấc chân của mình đặt lên vai của chàng, làm căng cơ giúp thúc đẩy tiến trình đạt cực khoái. Chàng sẽ nhẹ nhàng nâng mông của nàng lên giúp nàng dễ dàng có lực đẩy.

5. Tư thế thiên thần tuyết: Cách quan hệ tình dục độc đáo

thiên thần tuyết là tư thế quan hệ độc đáo

Với tư thế thiên thần tuyết, nàng sẽ được ngắm nhìn mông của chàng. Đây là một trải nghiệm kỳ lạ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn đối với nàng.

Nàng nằm ngửa và bạn nằm úp nhưng ngược chiều nhau. Cô ấy nâng chân của mình lên và quấn quanh người bạn. Còn bạn với tư thế nằm úp, đưa “cậu bé” vào âm đạo của nàng. Sau đó, cô ấy đẩy mông của bạn di chuyển lên xuống nhịp nhàng. Nàng có thể thực hiện thêm một vài động tác massage hay bám chặt.

6. Tư thế xoắn: Thâm nhập sâu hơn

Tư thế xoắn khi quan hệ

Tư thế xoắn giúp bạn nam khi quan hệ tình dục không chỉ thâm nhập sâu hơn mà cả hai còn có thể nhìn nhau âu yếm.

Nàng nằm nghiêng, sau đó chàng quỳ gối phía trên nàng. Một chân nàng duỗi thẳng, chân còn lại để kề lên vai hoặc hông chàng. Kiểu quan hệ vợ chồng này có thể giúp bạn nam kiểm soát độ thâm nhập và cường độ yêu. Bạn nữ cũng có thể dùng tay để kích thích hỗ trợ hai bạn lên đỉnh.

7. Thăng hoa với tư thế “thử thách”

Quan hệ vợ chồng với tư thế “thử thách”

Tư thế thử thách giúp “cô bé” thu hẹp lại tạo điều kiện để “cậu bé” được kích thích cũng như giúp hai bạn dễ đạt cực khoái khi làm tình.

Nàng nằm ngửa, hai chân đặt lên vai bạn, trong khi đó bạn quỳ đứng hướng về “cô bé”. Bạn có thể nhấc nhẹ hông nàng lên. Trong tư thế này, hai vợ chồng bạn sẽ cùng nhau tạo ra một góc hoàn hảo để kích thích điểm G của nàng đấy.

8. Tư thế ngồi đối mặt: Một cách giúp nàng chủ động

Tư thế ngồi đối mặt

Với tư thế ngồi đối mặt, quyền chủ động sẽ thuộc về bạn nữ, từ đó cô ấy có thể chủ động tăng, giảm nhịp độ theo ý muốn của mình.

Bạn nam ngồi ra mép giường, trong khi đó bạn nữ sẽ ngồi lên đùi bạn nam với kiểu quan hệ vợ chồng đối mặt nhau. Bạn nam có thể ôm eo nàng để trợ giúp nàng trong việc thâm nhập, từ đó nàng sẽ đỡ mệt và vất vả hơn.

9. Tư thế nữ trợ thủ: Nàng sẽ không sợ mỏi

Tư thế nữ trợ thủ

Tư thế nữ trợ thủ là cách quan hệ vợ chồng mà chân của nàng không phải dạng quá lâu nên các bạn nữ đừng sợ mỏi và quyền chủ động sẽ thuộc về bạn nữ.

Bạn nam nằm phía dưới và bạn nữ ở phía trên, bạn nữ có thể chủ động chuyển động lên xuống cũng như trượt lên đùi chàng. Bạn nam có thể trợ giúp bạn nữ bằng cách sử dụng đôi bàn tay để nâng hông nàng lên. Ngoài việc di chuyển lên, xuống, nàng có thể sáng tạo bằng việc “trượt” lên đùi chàng, rất nhiều cảm giác mới sẽ đến với bạn đấy.

10. Tư thế ếch nhảy: Biến thể của Doggy

Ếch nhảy: Tư thế quan hệ độc đáo

Với tư thế ếch nhảy, bạn nữ có thể hoàn toàn được nghỉ ngơi thoải mái, còn bạn nam sẽ được kích thích nhiều hơn khi dễ dàng thâm nhập sâu hơn vào trong cô bé.

Đây là cách biến thể dễ nhận thấy của tư thế doggy, chỉ khác là phần trên của bạn nữ hạ thấp xuống giường và phần dưới thì nâng cao lên để thuận tiệc cho việc quan hệ tình dục. Bạn nam có thể dùng tay để kích thích âm hộ bạn nữ.

11. Vũ công ballet: Tư thế làm tình đầy yêu thương

Tư thế vũ công ballet giúp cả hai nhìn thấy nhau

Ở tư thế vũ công ballet, hai bạn sẽ nhìn thấy nhau rất rõ. Khi đó hai người có thể trao cho nhau những nụ hôn và những ánh mắt đầy yêu thương.  

Bạn nữ đứng thẳng đối mặt với bạn nam với một chân làm trụ, chân còn lại vòng qua hông của bạn nam. Bạn nam một tay ôm bạn nữ, tay còn lại đỡ chân của bạn nữ tạo thành tư thế vừng vàng cho việc quan hệ. Với những cô nàng dẻo dai, bạn có thể để chân lên cao hơn để tạo thuận lợi cho cậu bé vào sâu hơn.

12. Tư thế nữ cao bồi: Giúp chàng thư giản và tận hưởng

Làm tình với Tư thế nữ cao bồi

Tư thế nữ cao bồi giúp ích cho cả chàng và nàng. Chàng có thể nằm thư giãn và tận hưởng, song tư thế này có thể làm chậm quá trình xuất tinh. Bạn nữ có thể chủ động cuộc yêu, tăng hay giảm nhịp độ tùy thuộc vào cảm xúc của người nữ lúc đó.

Bạn nữ ngồi trên người nam, đặt tay lên ngực chàng và di chuyển lên xuống. Để giảm sức nặng khi thực hiện quan hệ theo tư thế này, người nam có thể giúp sức bằng cách dùng tay nâng nhẹ hông nàng theo nhịp.

13. Quan hệ tình dục bằng tư thế vít nút chai

Tư thế vít nút chai là khi bạn nữ ép hai đùi vào sẽ tạo cảm giác khít hơn

Tư thế vít nút chai là khi bạn nữ ép hai đùi vào sẽ tạo cảm giác khít hơn, “cô bé” bao lấy “cậu bé” và từ đó sẽ tạo được nhiều cảm giác mãnh liệt hơn.

Nàng sẽ nằm nghiêng cạnh giường, chống tay xuống giường và ép hai đùi lại, bạn nam đặt một chân lên giường, một chân trên sàn nhà bao lấy cơ thể bạn nữ và thâm nhập từ phía sau. Với tư thế quan hệ này, bạn nam chủ động nhịp độ, nhưng bạn nữ cũng có thể đẩy nhẹ hông phối hợp cùng bạn nam.

14. Tư thế xe cút kít: Vừa làm “chuyện ấy”, vừa luyện.. tay

Tư thế xe cút kít tăng khoái cảm tình dục

Tư thế xe cút kít giúp bạn nữ tập luyện đôi tay rất tốt, bạn nam có thể hoàn toàn nhìn thấy “cô bé” của bạn nữ khi quan hệ.

Tư thế này khá khó, bạn nữ chống hai tay xuống giường còn hai chân bao quanh hông bạn nam để làm điểm tựa. Bạn nam đứng, dùng tay giữ hông bạn nữ và bắt đầu thâm nhập từ phía sau.

15. Tư thế quan hệ tình dục truyền thống

Tư thế quan hệ tình dục truyền thống

Tư thế truyền thống không phức tạp, tạo cảm giác thân mật và bạn nữ cũng không ngại khi thỏa thân trước mặt bạn nam.

Tư thế quan hệ này khá phổ biến với mọi người và hầu hết mọi người đều sử dụng cách này.

16. Doggy: Cách quan hệ vợ chồng tạo cảm giác nam quyền

Tư thế quan hệ kiểu doggy

Thực hiện tư thế doggy sẽ tạo cho chàng cảm giác nam quyền, giúp bạn nam thâm nhập sâu hơn vào điểm G của nàng.

Tư thế quan hệ này được rất nhiều người ưa thích. Bạn nữ quỳ gối, chống hai tay lên giường, còn bạn nam quỳ phía sau bạn nữ và thâm nhập từ phía sau. Bạn nam có thể dùng hai tay kích thích vòng một cũng như cô bé của nàng khi thâm nhập.

17. Tư thế chữ X bắt chéo: Lạ nhưng đơn giản

Tư thế quan hệ chữ X bắt chéo

Trong tư thế quan hệ tình dục chữ X bắt chéo, bạn nữ sẽ cảm nhận được rất rõ sự chuyển động lên và xuống của “cậu bé” trong cơ thể mình.

Tư thế này rất đơn giản, vợ chồng bạn hãy bắt đầu bằng cách quan hệ truyền thống trước nhé. Chàng nằm trên nàng và khi “cậu bé” đã thâm nhập được vào trong “cô bé” thì chàng xoay người lại tạo thành hình chữ X. Khi đang trong tư thế này bạn nữ nên sử dụng đôi bàn tay để kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể của chàng để tăng khoái cảm nhé.

18. Quan hệ với tư thế Yêu trộm: Vợ chồng đồng lòng

Quan hệ với tư thế yêu trộm

Để thực hiện tư thế yêu trộm, bạn cần quay lưng vào chàng, bạn sẽ không thể nhìn thấy chàng và từ đó bạn có thể tha hồ tưởng tượng những gì mình thích. Ngoài ra, đôi bàn tay của chàng có thể thỏa sức kích thích mọi điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn gái.

Ở tư thế này, chàng ngồi trên giường, có thể tựa lưng vào ghế hoặc tường nếu thấy mỏi. Nàng ngồi vào trong lòng chàng, hãy cố gắng tạo tiếp xúc tối đa với cơ thể chàng hết mức có thể. Trong quá trình quan hệ, bạn nữ cố gắng giữ “cậu bé” luôn bên trong mình nhé!

19. Tư thế đứng gập: Mang lại nhiều cảm xúc “lạ” cho cặp đôi

Tư thế đứng gập khi quan hệ

Khi gập người xuống trong tư thế đứng gập, thành âm đạo của nàng sẽ co bóp và hẹp hơn bình thường, từ đó tạo nhiều cảm xúc hơn cho cả hai khi làm “chuyện ấy”.

Trong tư thế này, cả hai đều đứng cùng về một phía, bạn nữ gập người xuống còn bạn nam đứng phía sau và bắt đầu “cuộc yêu”. Chàng có thể dùng tay mơn trớn âm hộ hoặc trói nhẹ hai tay nàng lại bằng một chiếc khăn mỏng để tạo cảm giác làm chủ cho chàng.

20. Quan hệ tình dục với tư thế úp thìa (scoop me up)

Tư thế úp thìa (hay còn gọi là scoop me up)

Lợi ích: Tư thế úp thìa hay còn gọi scoop me up giúp tối đa hóa sự tiếp xúc da thịt, làm tăng cảm giác và kích thích.

Cả hai cùng nằm nghiêng và quay về một phía, bạn nữ có thể co nhẹ chân lên để bạn nam thâm nhập từ phía sau. Bạn nam đặt tay lên vai bạn nữ làm tăng cường độ và độ sâu của lực đẩy.

21. Tư thế ngọn núi diệu kỳ: Hạnh phúc đến từ ánh mắt

Tư thế ngọn núi diệu kỳ giúp tăng khoái cảm làm tình

Lợi ích: Điểm mạnh của tư thế ngon núi diệu kỳ là giúp cho cả hai cùng nhìn thấy nhau trong cuộc vui cũng như nhìn thấy “cậu bé” xâm nhập vào cô bé rõ ràng, từ đó tăng ham muốn và khoái cảm hơn rất nhiều.

Trước tiên, bạn nam cần ngồi co chân và ngả lưng về phía sau, hai tay làm điểm tựa để nâng thân trên, bạn nữ cũng làm tương tự nhưng phía ngược lại. Khi vợ chồng bạn đã vào tư thế đúng, hãy tiến gần nhau và bắt đầu thâm nhập. Trong khi quan hệ tình dục, hãy nói những lời có cánh với anh ấy/cô ấy để đối phương cảm thấy bạn cũng rất hạnh phúc nhé.

22. Tư thế ông chủ: Giúp chàng kích thích tối đa điểm G

Tư thế ông chủ giúp chàng kích thích tối đa điểm G

Tư thế ông chủ khiến điểm G của nàng được kích thích tối đa.

Cách thực hiện tư thế ông chủ là bạn nam ngồi ở mép giường và hơi ngả ra phía sau, bạn gái quay lưng về phía bạn nam và bắt đầu xâm nhập. Bạn gái nên gập đầu gối vào ngực để tạo tư thế thuận tiện nhất khi chàng thâm nhập. Đây là tư thế sẽ giúp chàng kích thích tối đa điểm G.

23. Tư thế chàng cao bồi: Đòi hỏi sự khéo léo

Tư thế chàng cao bồi

Tư thế chàng cao bồi tương tự tư thế nữ cao bồi, chỉ khác là việc bạn nam sẽ đổi vị trí cho bạn nữ để nằm lên trên bạn nhé.

Lợi ích: Vì tư thế này đòi hỏi bạn nam cần khéo léo đưa được cậu bé vào trong cô bé nên góc độ thâm nhập này sẽ tạo lên sự kích thích tối đa. Trong khi đó, “cô bé” sẽ được khép lại giúp tăng ma sát và khoái cảm.

24. Tư thế vỏ sò: giúp nàng tăng khoái cảm quan hệ tình dục

Tư thế vỏ sò giúp nàng tăng khoái cảm quan hệ vợ chồng

Tư thế vỏ sò giúp cậu bé vào sâu nhất có thể, cũng như bạn nữ có thể tự do kích thích âm đạo của mình để tăng khoái cảm.

Đây là biến tấu của tư thế quan hệ vợ chồng  theo kiểu truyền thống, nhưng sẽ khó khăn cho bạn nữ khi thực hiện. Bạn nữ cần nằm ngửa, đặt chân lên qua đầu hoặc để đầu gối chạm vào ngực mình, bạn nam sẽ xâm nhập theo tư thế truyền thống. Bạn nam nên nhịp nhàng đưa cậu bé vào và quan sát bạn nữ. Bạn nữ nên kích thích âm đạo của mình cũng như dương vật của bạn nam để tăng khoái cảm.

4 Cách làm tình bằng lời nói

Những câu nói khơi gợi làm tình, khiến nàng chàng muốn làm tình ngay.

Em rất đẹp 

Anh sẽ khiến em “thích phát điên”

Anh muốn… nuốt chửng em

Anh bị kích thích mạnh bởi tiếng rên rỉ của em

Em đúng là “siêu vòng một”

Anh chưa từng có cảm giác tuyệt vời đến thế

Anh muốn mơn trớn em mãi thôi

Khả năng massage của anh không tồi đâu, em muốn thử chứ?

Anh thích hương thơm của “cô bé”

Những câu nói của nàng mà chàng khổ dâm thích nghe

Gây áp lực lên chàng “Anh làm nó to hơn nữa đi”

Nói “Anh không thể ‘xuất’ nhanh vậy chứ” một cách tinh nghịch

Nói “Em sẽ cắn nhé” và cười nham hiểm

Nói “Em thấy có chút tinh dịch đang rỉ ra nè.”

Nói “Anh thấy thế nào? Có thích không?” và nhìn vào mắt anh ấy

Nói “Em sẽ không làm gì cho tới khi anh nói ‘làm ơn đi’” và trêu chọc chàng

Nói “Vậy anh thích như thế này à?” một cách ban ơn

Nói “Anh đã siêu cứng rồi này” với một giọng thất vọng

Nói “Chỉ cho em biết chỗ nào làm anh sướng” và cười nham nhở

5 Cách làm tình trên xe ô tô

Sắm 1 chiết ô tô và làm tình trên đó thế là xong. :)) . Để thay đổi không gian quan hệ thì bạn cũng có thể áp dụng nhé, lưu ý chọn nơi vắng người, hoặc xe được bọc kiến đen không thấy bên trong. Tránh những trường hợp phản cảm. 

Lưu ý an toàn khi quan hệ trên xe ô tô nhé. 

Báo chí Trung Quốc đã từng đưa tin về câu chuyện “dở khóc, dở cười”, khi trên cầu Yanwu (thuộc thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc), một đôi trai gái khoảng hơn 20 tuổi vì mải ân ái trên xe, đã khiến chiếc 4WD húc thẳng vào phần phía sau của một chiếc xe hơi hạng sang. Ah Dong, chủ của chiếc xe bị hại, cho biết: “Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h tối, khi anh và một người bạn đang dừng xe để hóng gió thì bất ngờ bị “xế” 4WD huých từ đằng sau”.

Theo Ah, ban đầu, vì lo chạm trán bọn cướp, anh không dám xuống xe. Sau khoảng hai phút “án binh bất động”, anh quyết định bước ra ngoài và nhòm qua cửa kính chiếc xe gây tai nạn và thật sững sờ, khi phát hiện đôi trai gái đang vội vàng mặc lại đồ. Sau khi chỉnh tề, cặp đôi này đã ra khỏi xe, rối rít xin lỗi và bồi thường cho Dong.

Còn cặp tình nhân ở Đức thì suýt chết… vì chiếc xe của họ bị rơi xuống sông trong lúc cả hai đang mải làm “chuyện ấy”. Theo cảnh sát, chiếc xe vẫn mở động cơ để giữ nhiệt độ ấm bên trong, tuy nhiên, trong lúc cặp tình nhân này mải mê “mây mưa”, đã vô tình gạt phải cần lái từ trạng thái “đỗ xe” sang “khởi hành”, khiến chiếc xe đột ngột lao thẳng đến con sông phía trước và cả hai đều không hay biết gì cho tới khi chiếc xe hơi rơi thẳng xuống sông. Tuy nhiên, may mắn là họ đã sớm được người dân cứu ra ngoài, không bị thương tích hoặc rủi ro gì, nhưng tình thần thì khủng hoảng nặng.

6 Làm tình bằng tay có nguy hiểm không ?

Làm tình bằng tay hay gọi là thủ dâm 1 người hoặc nhiều người. 

Vậy làm tinh bằng tay có nguy hiểm không? 

Thủ dâm hay tự sướng là hình thức kích thích bằng tay vào các cơ quan sinh dục để tạo khoái cảm, thường đạt tới mức cực khoái. Đây được xem là hành vi tình dục không thâm nhập.

Sự kích thích có thể liên quan đến bàn tay, ngón tay, vật dụng hàng ngày, đồ chơi tình dục như máy rung, hoặc sự kết hợp của tất cả những cái trên.

Như vậy không làm quá nhiều, quá mạnh ảnh hưởng trực tiếp hay dán tiếp với cơ thể là được, vì nếu làm thô thì có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến bộ phận thủ dâm như âm đạo, dương vật ở phụ nữ và nam giới.

7 Làm tình bao nhiêu lần là đủ ?

Quan hệ tình dục hay yêu ( làm tình ) bao nhiêu lần là đủ

 • Nhóm người từ 20 – 30 tuổi: Một tuần khoảng 3-5 lần.
 • Nhóm người từ 30 – 50 tuổi: Trung bình khoảng từ 2-4 lần/tuần. 
 • Nhóm người từ 50 – 60 tuổi: Mỗi tuần 1-2 lần.

Hoạt động tình dục cũng được xem là một loại hình vận động thể chất, tốt cho sức khỏe, các cặp đôi thường sẽ biết cách lựa chọn tần suất phù hợp riêng cho bản thân mình.

Ngoài ra còn tùy theo sức khỏe của mỗi người sẽ có những tần suất làm tình khác nhau.

Tóm lại: làm tình tần suất tùy theo cơ địa của mỗi người, bình thường là với tần suất quan hệ tình dục như vậy cơ thể không mệt mỏi thì như là ổn. Ngược lại, sức khỏe không tốt, mệt mỏi thì nên hạn chế lại, đó là dấu hiệu vượt mức bình thường.

8 Làm tình trong quán trà sữa ở thái nguyên

Tham khảo thêm thông tin vụ làm tình trong quán trà sữa ở Thái Nguyên

Doi tre bi bat gap dang 'yeu nhau' trong quan tra sua o Thai Nguyen hinh anh 1

Đôi trẻ bị bắt gặp đang ‘yêu nhau’ trong quán trà sữa ở Thái Nguyên – nguồn zing

Hoàng Đạt
Phân phối chính hãng sản phẩm Titan Gel của Nga. Tư vấn & Đặt hàng: 0908.912.069
http://titangel.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *